Hello mga momshie

Nag pa check up ako kanina sa clinic kasi almost mag 2 months na tong nararamdaman ko sa suso na sobrang kirot at may bukol then nag susugat na po sya dun sa sugat may lumalabas sabi nana daw yun at di na po nalabas yung milk lampas isang buwan na din di po nagaling sa hot compress at cold compress nakaka pag tangal lang daw yun ng pamamaga pero yung bukol at kirot di mawawala breastfeed mom po ako and first baby ko po . Niresitahan ako ng doctor ng gamot para sa kirot at isang antibiotic. E enject sana ako ng antibiotics lalagyan ng heplac kamay ko e kaso may kamahalan sya kaya nag decide nalang ako mag reseta muna ng gamot . Sino po nakaranas ng ganito? Kailangan ko po ng mga opinion nyo

4 Replies

did not experience this but yeah this case calls for antibiotics na.