Help po, sino po dito na

Help po, sino po dito nakaranas ng same case ko? Mag 2 months na ako nagpapa breastfeed kay baby. Then 1 week na yung matigas na parang bukol sa kanan ng breast ko malapit narin sa kilikili. Nag woworry na kasi ako di sya nakukuha yata sa hot compress. Pero nag lalatch parin si baby ang may gatas din na lumalabas. Baka po may makatulong dito.

1 Reply

ganyan din po sakin madami pa nga hehe i massage mo lang sya pababa pa latch lang kay baby or kaya bago ka magpadede mag hand express ka muna

3y ago

search u sa google hirap kasi i explain dto