Pamamaga at pananakit ng suso

Hello po. Nanganak po ako nung August 29, then kagabi lang po sumakit yung dede ko. Lubog po kasi yung nipple ko at the same time parang wala po siyang gaanong butas. Ngayon po sobrang sakit na na mamaga na parang may bukol. Nag ha hot compress na rin po ako. Any tips po para mawala po yung pamamaga at sakit??

1 Reply

ipalatch mo kay baby momsh para makalabas yung milk. pwede mo din ipump kung di kaya ng hand express