tigyawat

Nag outbreak po ba mga pimples / tigyawat niyo ? Grabe po kase yung likod ko, sobrang daming tigyawat umabot na sa balikat at batok. Pero wala naman sa mukha. Ganon po ba talaga ? Anong ginagamit niyo para mawala po to

18 Replies

Same with me mommy. Bacne acne pati sa chest tinitigyawat ako haha! Safeguard lang gamit ko pero every night lang kase nakakadry sya ng skin ok naman. Lotion din after

5y ago

Opo pati sa dibdin meron na den 😂

mapimples ako dati kahit di pa preggy. ngayong preggy napansin ko nawala siya nung mga 6 months na kuminis haha wala akong ginagamit na kahit ano. sabon lang

ako sa face ang dami, ang pangit ko na 🙁 hehe. sabi nila mawawala din. nagstart ako tinigyawat nung 2mos na tiyan ko at nung nagtake ako ng vitamins.

Ganyan din ako nun sis, sobrang dami Sa mukha ko sa likod ko pati sa dibdib as in no space na heheh, mawawala din yan pagtapos mo manganak sis.. 😊

ganyan din po ako. hormonal changes po kasi ska sa init ng panahon. try nyo po ung sabon na pang baby kelangan mild lang po sabi nung derma ko.

Oo normal ang tigyawat dahil sa hormones. Mawawala rin after mo manganak at mag normalize ulit ang hormone levels mo

5y ago

Oohhh ganon pala po yon thank youuuu

ako ang dame din sis.pati palibot ng tyan ko.wala ako ginawa kasi sabi nila kusa naman daw mawawala.

Ako din ganyan, super kati pa naman. Gamit kong sabon nalang johnson soap, maganda cya sa balat.

5y ago

Sige po itry ko yung johnson soap po

ako sis sa face ang dami.... grabe 😂😂😂 mga bulkang nag aalboroto pa 😂🤦‍♀️

5y ago

Hahahahaha tama ang hirap na mag sleeveless kitang kita sila

Ganyan din ako kaya nagtry ako ng cetaphil buong katawan ayun nawala naman.