tigyawat

Nag outbreak po ba mga pimples / tigyawat niyo ? Grabe po kase yung likod ko, sobrang daming tigyawat umabot na sa balikat at batok. Pero wala naman sa mukha. Ganon po ba talaga ? Anong ginagamit niyo para mawala po to

18 Replies

iba iba po kc yan madam. pwede po kau gumamit ng sabon n mild lng. mawawala dn po yan

Yes, that's normal. I'm using Cetaphil po. Nawala naman po ung breakouts ko. :)

Nagkaron ako pero hindi naman madami konti lang buti nalang sa tago hahaha

Same here but unti unti rin lang naman nawawala. I'm on my 36th week.

Mawawala din yan, yung sakin nawala nalang.

magpalit ka ponng shampoo at sabon momshie

Ako dn sis sa face and back. Nakakainis

5y ago

Hahaha grabe nga yung iba tumpok na talaga

baby boy ka sis?