Delay nako ng 2months pero nag pregnancy test ako ng apat na beses pero puro negative ang lumabas

Nag ooverthink ako kung bakit ganito

13 Replies

Better magpa-check up po para ma-address ng maayos problem mo. Ganyang din ako. May times na na-delay ako 3 months or 4 months. Negative ang PT. Nagpa-check up ako and it turned out na hormonal imbalance. Puedeng same puedeng iba ang cause ng sa iyo kung bakit ka hindi dinaratnan.

Better pa check up na po kayo sa OB kasi pag ganyan po normally positive na po... not all missed period kasi ay pregnancy ang cause. pwede hormonal imbalance, stress (super), pcos, endo (like thyroid problems) etc.. Godbless po.

Kesa mag overthink ka wala ka naman mapapala kundi mastress, why not magpaconsult ka. Wala nakakaalam ng condition mo except expert na tumingin sayo.

better na mag pacheck up ka sa ob tas pa request ka ultrasound mii, para makasure ka kung ano laman ng tummy mo☺ kailangan mo na agapan yan momsh.

Para hnd na po kayo mag isip sa nangyayari sa body better pa check up na po sa ob para malaman cause bakit delayed po.

if hindi po nadedelay ng ganyang katagal, pacheck na po. para malaman ang cause ng missed periods

baka po nag gain and loose weight kayo ng mabilis kaya nag aadjust po yung katawan and hormones

Happened to me po before due to stress. Pero much better po magpacheck up kayo

Pwedeng pcos, stress or false negative yan. Paconsult ka na agad sa ob mii.

if nadedelay kayo try nyo po magpa checkup bakakung ano na po yan..