Meron po ba pedia doctor dito? Safe po ba gamitin after nose bleed ang salinase drops?

Nag nose bleed kasi 4yrs old ko

2 Replies

kalagaling lang po kasi anak ko sa lagnat suka at pagtatae. huli lagnat nya monday. tapos martes tanghali dumugo ilong nya pero segundo lang kasi pinisa ko ilong nya agad at bibaran ko yelo nose nya at noo nya tapos ito huwebes umaga dumugo ulit ilong nga kaya pinacheck up ko na. sbi pedia dito samin wala nman daw problema anak ko masigla namn raw d raw dengue un. tapos wala rin lagnat sinilip nya ilong anak ko manipis raw skin ilong kaya iwasan raw na kalikutin, balingoyngoy lang raw ilong anak ko sa panahon. vitamins c lang reseta nya un nga ung scot. tapos ngayon gabi nman dumugo nman kasi kanina nakita ko siya nangulangot mga banda 5:30 un tapos bigla dumugo ilong nya ito 6:40 na. pumatak sa unan kaya pinisat ko agad ilong mga 3mins to 5mins wala na bleeding naman at nagpabili ako yelo at binalot ko sa towel at binabad ko ulit sa ilong at noo nya. picture na ilong nya bilog sa ilong mukha maga kesa sa isa ilong nya isa d nagdugo.

pwede po ba gamitin ung soduim chloride salinase drop after bleeding ? kasi parang dry nose nya