Lactose free na gatas

Hello po. Any recommendations po na milk ung lactose free po? Natry na po namin bonna, nestogen low lactose pero nagtae si baby. Medyo pricey po kasi itong nan al110 saka ganitong size lang po meron.

Lactose free na gatas
23 Replies

Pamangkin ko kasi bonamil lang low lactose, pero nung bago siya mag 1yr old talagang NAN po ngayon nalang na nakaya ng katawan niya yung bonamil(not sure kung bonamil ngapo ang para sa 1😂) pero yun nga po. Better consult padin kay pedia kasi para kay lo naman po 😥 G6pd puba?

Other Lactose free milk na similar sa NAN is yung Enfamil A+ Lactose Free, Enfamil A+ Gentlease at S26 Gold LF pero mga pricey din po tlaga sila mas higher pa ng konti aNG price sa NAN, ang alam kong affordable momsh is yung Nestogen Low Lactose po.

Pareseta po kayo sa pedia nya ng milk. Sabihin nyo po yung mga milk na natry nyo saka kung ano yung itsura ng poop ni baby. Kung naglulungad, sabihin din po sa pedia para mabigay yung tamang milk kay baby

Yan din po ininom ng baby q..ngkalactose intolerance po xa mga 5 days old xa nun..pero ilan araw q lng po pinainom s kanya, mga 5 days q lng pinainom,kc ang tagal nia bago magpoopoo ulit.

wla po ba binigay ang pedia ni baby what milk? baka hndi hiyang si baby. S-26 mommy yan binigay sakin ng pedia ni baby ngayon 1yr and 4 mos na sya yan pa din..pero hiyangan kase yan mommy.♥️

2y ago

S26 HA naman sa baby ko noon pero di din sya naggain masyado ng weight

Here po mommy, pwede nyo pong icheck dito if hindi nya nahiyang ang bonna lactose free: https://ph.theasianparent.com/lactose-free-milk-brands-philippines

Ganito rin problem ko ngayon. Gusto ko sana ilipat yung baby ko sa mas mura. Kasi lactose intolerance sya. Medyu worried ako sa nestogen low lactose.

2y ago

6 months palang po bby ko mih, right now milk nya ay nestogen low lactose sa awa na dyos hiyang naman sya.

Similac tummicare, yung baby ko pa ibaiba ng gatas every 6months meron kasi yung nag dudumi sya or tumitigas yung popo nya

Mas maganda enfamil lactose free,ung anak ko na try nya lahat ng lactose mas nahiyang nya ung enfamil tumaba pa..

Ganyan po gatas ng baby ko, yan din recommend ng pedia kc maselan tiyan ng anak ko