confuse

Nag mens po ako ng march 13-14 tapos april delay po ako,pag tuntung ng may 2 nag mens po ako..may 2-3 tps nxt day patak patak..nag PT po ako 3x..ung unang pT Negative tapos nung pangalawang PT positive (not sure pa)2 line pro blurd ung isang line..tps ung pangatlong try ng PT saktong nag try aku negative tps nag punas ako my dugu ako nakita na akala mu sipon pro ung dugu nsa gitna..naguguluhan,natatakot po ako..???

1 Reply

Baka po buntis ka and nasa stage ng makukunan. Observe mo and pt ka ulit since sabe mo yung isa dalawang line na kahit malabo still positive yon.

4y ago

Thank u po s pg sagut.. Try ku na lng po mg PT uli..☺️☺️☺️☺️