LMP VS. TVS

Nag mens ako Nov 1-5, 2023 and Nov 20-25, 2023, ang lumabas sa utz ko ang due date ay Sept 16, 2024 pero kapag based naman sa LMP ko my due is Aug 26. Ano ba dapat ang masunod? Yung ultrasound or Lmp? By the way last check up ko nag base sa lmp ko si OB, so by this time nasa 36wks na ko. Sino po kaya may same experience nga ganto? Thank you so much sa sasagot.

1 Reply

yung ob ko po ang sinunod niya yung result ng ultrasound ko. Pero 3 days lang naman difference nung sakin. Hindi ganyan kalayo

1mo ago

nakakalito momsh hehe anyway sa baby girl ko rin before malayo. August 6 ang due ko sa UTZ and July 16 naman sa LMP, nanganak ako July 6. so baka ang sundin ko nalang is ung LMP ko talaga.