Due date/ LMP

Hello po ..ask lang po ako tungkol sa duedate ko nalilito po KC ako KC last mens ko is jan.22 2021 .. so dapat po yung due Edd ko is OCT.29 ..binase ko po siya sa LMP ko nag-research po ako kung panu kwentahin ang LMP so OCT. Po yung lumabas .. bakit po sa midwife na nag-check saken sabi niya nov.29 pa dw duedate ko e parang lampas na isang buwan yun ..sa ultrasound ko naman is nov.2 ..ano dapat kung sundin #pleasehelp #1stimemom

1 Reply

Kelan po ginawa yung ultrasound nyo? Ilang weeks po kayo?

3y ago

late na po ako nagpaultra mga 6 months na tiyan ko ..ngayon base sa app na to nasa 37 weeks and 1 day na ako ..Kac duedate ko din po sa app na to is OCT.29 same sa computation ko sa LMP ko