38weeks and 1day

Nag lalakad nako, nag squat , exercise ng 20mins huhu bakit ganon antagal ko manganak sobrang bigat na ng baby ko sa tyan at feeling ko lumalaki na rin sya ng sobra kahit hindi nako kumkain ng kanin minsan sa isang araw wlang rice fruits at tinapay lang. Nabibigatan na po ako at gusto ko na makita baby ko suggestions please 1st baby ko po ????

16 Replies

Ganyan din po sakin..hindi humilab tyan ko,umabot ako 40w4days. Nakapoop nadin xa sa loob. Nag squat ako ng 100x,then konting talon talon sa pinto nmin. Pagkagising ko,tapos bago matulog. Iinduce na sana ako ng ob kung di pa humilab,.buti nlng effective ung ginawa ko,humilab xa,4cm na para parin akong 1cm humilab,. Sumakit lng ng husto nung 9cm na,..tapos paglabas nya Naka popo na xa,kaya nakasuero xa ng 1 week,tapos turok ng gamot 1 week umga,gabi. 😥😥