38weeks and 1day

Nag lalakad nako, nag squat , exercise ng 20mins huhu bakit ganon antagal ko manganak sobrang bigat na ng baby ko sa tyan at feeling ko lumalaki na rin sya ng sobra kahit hindi nako kumkain ng kanin minsan sa isang araw wlang rice fruits at tinapay lang. Nabibigatan na po ako at gusto ko na makita baby ko suggestions please 1st baby ko po ????

16 Replies

kalma lang, wag msyado mag paka stress. try mo mkipag do kay hubby. mbilis din sya mkapag pabukas ng cervix.

38 weeks pa lang naman eh, may 2 weeks ka pa. Lalabas at lalabas yan si Baby wag kang mainip 🙂

Wait kalang mamsh gnyan din ako, 39weeks lumabas na sya.. Malapit nayan mamsh be prepare napo

Ako din momsh.. 38 weeks and 6 days na ako balik ko sa clinic sa tuesday..1 cm pa dn ako last monday

5y ago

Naka 2 times na ak9 ie 1 cm pero malambot naman daw cervix ko.. antay antay na lang tau momsh at lakad lakad pa dn .. kht nakakainip

Worth to wait momsh, meh 38 and 4days lumabas na si baby. Goodluck po, have a safe delivery.

39 weeks at 2 days na ako, wala pa rin hahaha

5y ago

Yes. Lahat ginawa ko na, wala pa din.