38weeks and 1day

Nag lalakad nako, nag squat , exercise ng 20mins huhu bakit ganon antagal ko manganak sobrang bigat na ng baby ko sa tyan at feeling ko lumalaki na rin sya ng sobra kahit hindi nako kumkain ng kanin minsan sa isang araw wlang rice fruits at tinapay lang. Nabibigatan na po ako at gusto ko na makita baby ko suggestions please 1st baby ko po ????

16 Replies

Likewise..37weeks nmn aq and 2 days pero gusto ko na dn sya makita. Ang hirap na kc mahiga gumalaw kc ambgat na nya