Iniwan

nag karon ako kasalanan dahil sa selos. pag uwi niya galing trabaho. umalis nag text sakin na iiwan na niya kami ni baby ? super sad. ok lang kaya kay baby na umiyak muna ko ng umiyak?

6 Replies

cge lang sis iiyak mo lang....pero sana maging aral na sayo yan...wag pairalin ang selos ang inisip mo sana ay ang maging anak niyo at dapat naisip mo din na maswerte kapadin dahil nasayo siya...but i hope na sana maging okay din kayo...