Iniwan

nag karon ako kasalanan dahil sa selos. pag uwi niya galing trabaho. umalis nag text sakin na iiwan na niya kami ni baby ? super sad. ok lang kaya kay baby na umiyak muna ko ng umiyak?

6 Replies

Ano ba kinaselos mo mumsh? Baka naman kasi, maliit na bagay lang. Sana nagawa niyo munang magusap bago kayo magdecide. Kung maliit na bagay lang naman, ikaw na po magpakumbaba at magsuyo. Kung ayaw niya pa makiapgusap, hayaan mo munang magpalamig. Baka sobrang naiinis lang po. Buntis kaba? Wag ka munang magisip ng kung ano ano. Bawal pastress mommy.

cge lang sis iiyak mo lang....pero sana maging aral na sayo yan...wag pairalin ang selos ang inisip mo sana ay ang maging anak niyo at dapat naisip mo din na maswerte kapadin dahil nasayo siya...but i hope na sana maging okay din kayo...

sis kung buntis ka, as much as possible ay iwasan mo ang ma-stress, affected si baby nyan. set aside mo muna yung mga negative thoughts and feelings alang alang kay baby. nakakairita rin kasi sa lalaki ang sobrang possessive ng babae.

Nag selos ako dahil naikwento niya sakin may bastos at malanding babae sa office nila na dikit ng dikot sa grupo nila na ayaw tumigil nakikisiksik nag seselos lang ako dahil lumalapit sa kaniya ng lumalapit kahit lumalayo siya

5y ago

thankyou somuch na liwanagan ako dun sa advice mo po. Kaya ill face the consequence naunahan talaga ko ng selos at inis dahil narin sa nangyare samin nung bago palang kami

It's not good momshie, kung ano nararamdaman natin ganun din nararamdaman nila sa loob ako nga sinigawan lang ako naiyak ako sinipa ako ni baby sa loob kaya tumigil nko umiyak sabay hinaplos ko sia.

Kung anong nararandanab mo mommy ay nararamdaman din ni baby. Huwag ka na po malungkot dahil everyrhing happens for a reason.