16 weeks preggy

Nag kakaroon ako ng pailan ilan na butlig sa tiyan, mejo makati. Normal ba yun mga momsh?

3 Replies

Ganyan rin sakin sis last month. makati siyang rashes, Pero sa tiyan lang talaga. Minsan hirap ako pigilan nakakamot ko kaya yung iba nagsugat then nag pacheck up ako ng maaga, sabi normal lang raw sa buntis, sensitive talaga ang skin naten so nibigyan niya ko calmoseptine ointment, tas mga mild soap at lotion. iwas sa mga malalansa like egg, fish and chicken. kaya ngayon wala.na ko rushes sa tyan.but syempre ask yur ob rin sis ☺