pregnancy

Hi ! 16 weeks preggy here. Medyo nag tataka na po kasi ako 16 weeks na pero super lambot ng tummy ko. Mejo bilbilin po ako bago mabuntis , normal pa ho ba yun? Tia ?

1 Reply

Nagpacheck up kna ba? Makikita naman yan sa ultrasound kung anjan pa si baby mo. Ako malambot ung tummy ko sa bandang taas. Sa puson dun lang ung matigas tigas

5y ago

Yes po yung unang ultrasound ko pa lang 6weeks palang nun, ga tuldok palang sya pero sabe ni doc. May heartbeat na daw po ..