Ano po ba ang gatas na pwede nang inomin? 6weeks pregnant na po ako.

Nag kakape stick or corned coffee po kasi ako noong hindi pa ako buntis.

6 Replies

ako nun buntis wala ako ininom na milk mii . pero kumpleto sa vitamins . di din naman nirecommend ng LB ko ang Milk gawin mo mii . Mag water kalang ng mag water try 8to12 glasses a day pero kahit wag mo sunod sunodin . ako noon kahit kumakain ng unhealthy foods nababalance dahil sa water offcourse fruit juice . and my labtest Clear lahat mapa Sugar or UTI even my weight at HB lahat consistent . kahit dika na mag milk mii . pero if want mo Anmum nalang . share ko lang sayo ung experiance ko nun buntis hehw

ask ur ob kung papayagan ka magmaternity milk. ob ko kasi ang sabi ok lang kahit anong gatas at kahit bearbrand lang enough na. nakakagestational diabetis at nakakalaki masyado ng baby ang maternity milks as per my ob. but i tried bonina brand di sya masyadong matamis pero tinigil ko na din kasi may calcium vitamins naman, mas malaking dosage pa ang makukuha sa vits. at halos lahat ng nutrients din manggagaling sa prenatal vits mo

anmum milk. good for pregnant po Ayan iniinom ko since 2mons. palng until now mag 5mons. na Ako🙂 maganda sya Kasi may DHA and nutrients for baby..

Ako sis ito iniinom ko, pinaalam ko sa ob ko to kasi nakakahelp sya sa constipation. Pinayagan naman nya ako. Okay tong anmum lite kasi hindi matamis.

nagka Gestational diabetes Ako sa milk iwas ka nalang mie