Ano po best milk formula for1-3 yrs old. Nido, bona or nestogen. May cow's milk allergy po si lo.

Nutramigen and Enfagrow A+ gentlease po ung milk

4 Replies

if may cow'smilk allergy po si baby mas okay po sana kung yung milk is prescribed po ng pedia. pero among the 3 po, Nestogen po for me. Hindi po naging sakitin baby ko.

Hello mii, may nestogen po na version yung para sa may cows milk allergy. not sure ako sa nido and bona kung meron din ba sila

good naman po lahat. depende pa din kung san si baby mahihiyang.

maganda promil momsh