Dapat po bang mag pakasal pag aalis yung lalake? lalo't na may baby na kami

Nag ka baby n kasi kami ng hindi pa kasal, eh nag paplano umalis ung boyfriend ko para mag trabaho sa barko. Eh ung mga lola ko kasi sinasabi na dapat daw mag pakasal kmi bago umalis si boyfriend. Ano ba dapat kong gawin? Nakaka pressure na din kasi sa part ko na panay sila tanung ganyan ganto. Tyaka bata pa ko turning 22 palang ako this October at 27 naman si boyfriend. Naka apelyido din si baby sa boyfriend ko. Saka sinasabi din nila na kahit sa huwes lang muna. Dapat ba mag pakasal na kami?

7 Replies

You need to talk as a couple momsh. Desisyon nyo yan at buhay nyo yan. Pwede naman tayo makinig sa advice ng family natin, but at the end of the day, buhay natin to. I have the same situation, kaya lng balak na talaga namin mgpakasal this year, last december 2018 sya nauwi, at bumalik agad on board, so na delay. Nauna si baby. Hahah. So saka nlng pag balik nya ang kasal.

Same here. Pagka panganak ko. Mag barko na din daddy ng baby ko. I'm 21. He's 26. But still I have no plan to get married with him. Bahala siya kung gagawa siya ng hindi maganda sa barko o hindi. Gusto ko pa makilala siya lubusan hindi dahil sa buntis lang ako. Mahalaga, suportahan baby namin. Rights ng baby natin ang financial support in the first place!

siguro worried lang sila kasi aalis bf mo at lalo na may baby kayo. madami kasi mga kwento na pag sa barko magwowork eh may chance na magkaron ng ibang party diba. baka worried sila sa mangyayari kawawa din si baby. isipin mo rin yung benefit ng baby mo kung sakali na magpakasal kayo

Pag usapan nyo ng boyfriend mo. Walang tamang edad s pag papakasal.

Yes.. Para sa baby ninyo na maayos kaagad ang pangalan niya

Magpakasal po kayo pg sure na kayo sa isat isa

Yes kung kaya naman, pakasal na.