ulan

Nag ipon po ako sa maliit na plangana ng ulan pwede kaya ipang ligo ng baby un 3 mos palang baby

16 Replies

Sa akin sis,yesterday pinaliguan ko nang ulan yung baby ko.. Pero dapat malinis yung ulan yung hindi galing sa puno,hindi dn galing sa roof.. Kasi nag pa bungan araw baby ko.. Sabi ng mother in law ko paliguan ko dw ng ulan pra mawala.. Effective namn siya sis nawala.. Kaso malaki na bby ko 15months old na siya and 15days.. Sau sis baby pa kasi...baka sensitive ka yan..saking baby kasi sis meniral water pinapaligo ko 1month to 12months