ulan

Nag ipon po ako sa maliit na plangana ng ulan pwede kaya ipang ligo ng baby un 3 mos palang baby

16 Replies

Sa akin sis,yesterday pinaliguan ko nang ulan yung baby ko.. Pero dapat malinis yung ulan yung hindi galing sa puno,hindi dn galing sa roof.. Kasi nag pa bungan araw baby ko.. Sabi ng mother in law ko paliguan ko dw ng ulan pra mawala.. Effective namn siya sis nawala.. Kaso malaki na bby ko 15months old na siya and 15days.. Sau sis baby pa kasi...baka sensitive ka yan..saking baby kasi sis meniral water pinapaligo ko 1month to 12months

Naku mommy. Sa panahon ngayon, dapat maingat tayo. Wag mong paliguan ng tubig ulan. Tayo nga pag naulanan tayo, maaari tayo magkasakit, mas lalo na po kay baby na mahina pa resistensya nyan. Baka magproblema ka lang pag pinaliguan mo ng ganyan.

my gad!!! wag po. pag di uso tap water mag mineral ka sis.. wag yang tubig ulan napaka daming germs nian. di kasi laht ng pamahiin dapat sundin lalo na sa panahon ngayun pero ikaw nasa sau naman yan kng susundin mo ung pamahiin.

Kung ikaw mommy nasabihan kang pamahiin yan at makikinig ka, try mo muna sa sarili mo kung gaano kakati ang tubig ulan 🙃 wag ganon. Mag-aral ha, hindi lahat ng bilin ng matatanda tama.

Sis wag nlng po, masaydo pang sensitive ang skin ni baby, ikaw nlng po magpaligo nyan😂, better safe than sorry po momsh😘

Im just wondering why you need to save water from the rain, wala po ba kayong tap water or poso? Pamahiin po ba?

Nge momsh, tubig ulan pwede sa halaman wag naman kay baby. Punong puno po ng pollution yung ulap at ulan momsh.

Madumi ang tubig ulan lalo na if sinahod mo yan mula sa bubong sis. Wala po ba kayong tubig sa gripo?

No... bka me mga chemicals na yung ulan... bka magka allegies yung baby moh wawa naman...

Wag mamsh. Kc minsan mga pusa umiihi at ng pupu s bubong.. bka mgka sakit c bby.