37 weeks and 4 days pregnant

Nag IE ako today 1cm palamg daw ako sabi ng doctor. Question po mabilis nalang po kaya yun? Or matagal tagal pa po?

8 Replies

Depende sa katawan mo momsh. Kung malambot na cervix mo mabilis lang yan. Yung iba walang labor, yung iba naman super tagal mag labor. Iba iba kase ang bawat pregnancy. Kung ano't anuman, expect the unexpected. Malaking tulong din ang prayers. Have a safe delivery momsh.

opo mommy matagal pa yun .. kase ako sa panganay ko .. 5pm ako nkaranas ng labor .. mga 1am ako na I.E 1cm palng sinubukan ako i I.E ulit ng 5am 1cm padin kinabukasan pako nanganak pero dipende padin yan . ung iba mabilis tlaga

4y ago

yung feeling ko na nireregla ako. tas ndudumi na wlaa nmn mailabas. help nmn po 😇🙏🙏

ako po momsh 1 cm nung sept 28 ..now nagpacheck up ako 3 cm pa lang ..panay sakit na ng balakang at puson ko ..sana makaraos npo tau ..have a safe dilivery sten ☺️☺️

niresethan kb ng evening prim momsh? 37weeks & 3 days dn ako ngyon, last fri IE ko close pa pero my nireseta si dra. fri ult balik ko

matagal pa po... minsan depinde sa bata kung active.. mga 1 week pa yan sis😊

3y ago

ask lang po. kahit 1cm na pag active pa rin si baby sa tummy, matatagal pa rin ba yon?

dpende ho. pero mostly, pinapauwi pa kapag 1cm plg

Usually matagal tagal pa yan mommy pag 1 cm.

Ako Po Sept 29 Inie 1cm

4y ago

Di Ko Pa Po Alam Di Pa Ako Nakakabalik Sa Midwife