40 weeks. Ano pwede gawin?

No sign of labor. Natigas tigas lang yung tiyan minsan. 1cm pa lang din. Nag lalakad lakad naman na ko at squat pero wala pa din. Nainom na din ako ng pineapple juice. Sabe naman ng ob ko matagal daw talaga pag first baby kaso nakakaworry na. #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

1 Reply

max of 42 weeks pero kausap usapin mo lang si baby. if gusto mo na manganak mag pa induce ka nalang. safe naman yun.