No More Pangamba

Nag-expect ako na October 26 ako manganganak pero wala pa rin hanggang ngayon. Kaya nagpunta ako sa private OB. Lmp ko is January 19 kaya ang edd ay October 26 pero sa ultrasound ko, November 26 ang edd ko. Sabi ng OB kaya daw po nagkaganun dahil nagkazero menstruation ako. Kaya November talaga ang labas ni baby. 2weeks from now daw sasakit sakit na ang tyan ko at pwede ng lumabas si baby or later than two weeks. ??Thanks God. Kayo po, kumusta?

1 Reply

akin nalilito ako based sa first last period ko dapat nov.20 duedate ko sabi sa lying inn peor sa ultrasound nov.30 naman due date ko

5y ago

Okay lang sis kasi araw lang naman ang gap. Between November 20-30 manganganak ka din