Confuse When I Am Going To Give Birth

Good day mga momshies.. Last mens ko po January 19,2019. Pag base po dyan, October 26 po ang EDD ko. Pero sa Ultrasound ko po November 26-29 ang labas ni baby. Kaya hindi ko po talaga alam kung kelan ako manganganak. After po ng delay nh mens ko weekly ako nagPT at iyong panglimang pt ko po ang nagpositive. Kelan kaya talaga ako manganganak?

1 Reply

October po yan. Pero meron po kc taung tinatawag na +- pwede po kc ng 37weeks-41weeks s 40weeks po mas monitor n kau tlaga ni OB kc pag n stress n c baby nid n tlaga mailabas