ULTRASOUND OR LMP?

Hello ka mommy ask ko Lang po sino Pa same ko na irregular ang menstruation 4months na nalaman na buntis na pala, at last LMP ko is December 24 at sa unang ultrasound ko is ang EDD is October 30, at sa second ultrasounds ko October 27 ang EDD ko pero kong pag babasihan naman sa LMP ko October first week daw ako manganganak. Nakakalito po talaga hays.

2 Replies

same case here mommy. nanganak ako sa 2nd baby ko this sept 7, based yan sa LMP ko. pero ang EDD ko is sept 25-27 pa. tapos sa BPS ko oct 7.

LMP mommy atska yung EDD di rin naman nasusunod. minus and plus 1week yun