Worried About My Delivery

Edd should be October 26,pero anong date na? Ultrasound ang EDD ko November 26 or 29. Kahapon akala ko, maglabor na ako kasi may mga lumalabas sa akin na white na madulas, sumasakit puson ko pero tolerable pa din naman. Sino po ang may same case sa akin dito? Sabi po ng OB ko, wait daw namin till Sunday. Asawa ko laging nagtatanong kung anong pakiramdam ko. At palagay ko nagwoworry na din sya

1 Reply

sis bkit ang layo yata ng pagitan ng edd u..ung October ba eh base sa LMP? tpos ung November eh sa ultrasound?

5y ago

Thanks sis