34weeks

May nag discharge saken pakonti konti. Kahit di naman ako naiihi. Walang amoy wala rn masakit. Normal lang ba to moms? Medyo worried ako na baka panubigan na. Thankyou.

7 Replies

Ganyan din ako noong 32/wks ako medjoo hinayaan ko for 1day kasi wala namn sakit Pero kinabukasan nag checkup ako naku open 1cm cervics ako kaya galit na galit OB ko kasi pag daw dugo ang lumalabas dapat nag papa ER na , Mag check up kana lang mamsh kasi sa iba normal sa knila ang spotting pero iba2 tayo ng pag bubuntis mahirap na better to cure mamsh 🙄

5y ago

My ER namn mamsh kahit wala ob mo ina assest ka nila ! Dugo iyan mamsh eh nakakatakot okay lang ko yellow lang na normal 😣

Normal lang ung may discharge pero ask mo din OB mo sis. Ksi ako nung nanganak ako kakaunti na tubig ko. Baka daw hnd ko namamalayan na unti unting nasama sa ihi.

Sis,ang panubigan colorless cia na akala mo ihi pero madami un pg lumabas nd di malagkit.

5y ago

Hndi malagkit.

ako dn mdmi discharge nun mga gnyan weeks

5y ago

ang pnubgan po mamsh mdmi prng ihi

Sabi dito sa app. It's normal.

Opo

Normal lang. Meron din po ako 32 weeks na ako simula noon magbuntis ako may discharge ako lagi walang amoy walang masakit wag lang brown discharge. Parang white lang na discharge