WORRIED

hello mg moms kahapon and today brown ung discharge ko pero wala naman masakit sakin wala din amoy,sabi baka nagbabawas lang ako ng dugo,totoo ba kaya un?

6 Replies

ilng weeks k n mommy? ako knina ganyn din spotting ako brown din, im5wks pregnant, ngpacheck ako sa ob everything is fine nmn daw. baka ung spotting is due to implantation bleeding. un po ung pumpwesto si baby sa womb ni mommy. pero better check to your ob po pra malamn if ok din po kayo. kasi iba iba nmn tyo ng pregnancy po. God Bless po.

Mas okay po pa check nalang kayo sa OB 😊

Ob po para alam niu po ang mga dapat gawin

Pa check up kana sa ob momsie

salamat momshies