ano po ba ito?

Mga sis/mamsh. Ask ko lang po FTM po ako at 39 weeks na ako. Kaninang umaga hindi naman ako naiihi pero may lumalabas na tubig sa ano ko, pero konti lang at walang amoy. Natatakot ako baka panubigan ko na yun kaso wala naman akong nararamdamang sakit sa tyan or balakang. Baka may naka experience na sa inyo ng ganito? Hanggang ngayon may lumalabas parin na tubig kaso pakonti-konti. Salamat po sa sasagot. Godbless!

8 Replies

Nku mommy mgpunta kna ng er gnyan ngyri skn sa 2nd baby ko.pumutok pnubigan k ng wala ko nrramdaman..gling pko plngke nun klgitnaan ng lakad k pblik ng bhay pumutok buti ksma k kptid ko.kya deretso kmi.ospital..normal.sna kaso after 2days ng nd pdn nglalabor ca.

4y ago

Mabuti naman kung ganun plA 🙂

Pa check mo mamsh kung lagi yan kasi yung friend ko na cs sya kasi ganyan din sknya may tubig na lumalabas nung umaga nung ng hugas sya parang madulas daw,. un pla panubigan na nya emergency cs sya ng gabi kasi nauubusan ng tubig si baby

Baka signs of labor na po Yan. Be ready na Lang po anytime. Inform ur practitioner and you husband. Para alert sya sa mga galaw nyo. Ingat po.

Panubigan n yan sis, punta kna agad emergency or lying in kung saan ka man manga2nak, pra ma IE ka sis, bka matuyuan k ng panubigan.

Momsh punta na po ng hospital or lying in. May time limit po pag nagleak na ang amniotic fluid. Yan po payo sakin ng ob ko.

Punta ka ng hospital bka mapAno papo c baby mo .. bka maubos pa ung panubugan mo sis.

I think nagli-leak na po ung amniotic fluid mo. Punta ka na ng hospital.