pag da dry ng balat

nag da dry po ba talaga ang balat ng buntis? ask ko lang kung normal kase nagda dry yung balat ko sa binti

1 Reply

Hi mommy. It's normal naman kasi nasusuck ni baby lahat ng nutrients natin sa body. Isang side effect is dryness ng skin. Keep yourself hydrated and use lotion na lang. But bawal ang whitening lotion sa buntis. Ang sabi sakin ni ob na pwede ko lang gamitin na lotion is Johnsons Baby Lotion or anything na pang baby na lotion..

1y ago

Ok lng ba gumamit ng sun flower oil... pag buntis.