facial cream para sa buntis

Pwede po ba ang facial moisturizer sa butis?.. Subrang nag da dry kase balat ko eh..thank you po

7 Replies

Of course mumsh. Ako kahit mabuntis never ko pinalitan un moisturizer ko sa mukha. I've been using Celeteque. So far di naman magddry

Pwede sis basta hindi masyadong matapang 😊 dapat yung gentle lang sa skin natin para safe

Ang alam ko pde naman basta look po sa mga ingredients or content ng product na safe sya.

Same! Haha Dove lang gamit ko sis :) nagdadry pa din ako lalo na sa katawan :(((

Gamit ko myra e. ... Nakakatulong siya apra di magdry skin ko

Ganyan dn sakin sis ... soap lang muna ginagamit ko

ako po ang cream kopo skin white ..