milk

nag change ako ng milk sabi ni doc enfamil gentlease, kaso nabili ko enfamil A+ gentlease ok lng ba un? 3 months na si lo

4 Replies

ask ko si doc ito n dw un,ito dn kc reseta ni doc sa LO ko..pero ask ko lng momshie sinunod u b ung level sa lata na 5 scoops - 150ml/5oz n water..kc sa nbanggit kc ng pedia 1:2

gnyan dn nabili ko enfamil A+ gentlease 0-12 mos, wla n ibng gentlease nkailang hanap n ako

lam ko pag ganyan milk binigay ky baby means sensitive tummy nya...

Tanungin po para sure.