Enfamil A+ gentlease

Okay lang po ba to ipadede sa baby kahit walang reseta from pedia? Hipp Organic ang milk ng baby ko then nung paubos na bigla sya nahirapan magpupu kaya mag switch sana kami sa Enfamil kaso yung gentlease nabili ng asawa ko. Okay lang ba yun? Thank you

1 Reply

Pwde namn po iswitch kahit walanh prescribe ni pedia.. Hiyangan dn nmn po sa fm mommy

5y ago

Hi mommy! Problem ko is ubos na ubos na yung previous formula ni baby. Okay lang ba biglang iba ang ipadede ko sa kanya pag nagutom na sya?