Hi anyone experienced bleeding after niyo mag sex ng partner or asawa niyo?

Dahil medyo mataas ang hormones ko we tried to have sex im 7 weeks pregnant and sabi ng OB ko okay naman ang baby namin pero nag bleeding ako after ng sex pero hindi malakas light nleeding lang and kinabukasan nun nawala nman na siya #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

Baka po nabigla?? Basta pag naulit po, iwasan nyo nalang po.