pagdurugo

mga mommy tanong ko lng po kung normal lng po ba ang may dugo sa ihi kasi nung umihi ako last day may dugo po sya pero kunti lng 35 weeks and 5 days na po akong preggy. salamat po.

6 Replies

Pumunta ka na agad sa OB mo, ganyan din ako noong 31 weeks ako. May ihi dugo ko and dinugo ako everyday then umabot na sa kalahati ng panty ko may dugo. Feel ko din na may natulo saken. Inadmit ako twice nitong June due to preterm labor. 1cm noon after 4 days 3 cm na ko but Thanks God, hindi pa nalabas si baby (33 weeks & 3 days) Complete bedrest pa din ako for 3 months baka hanggang manganak na

5y ago

ok po salamat sa advice nyo. ask ko nlang po sa ob ko. tnx po ulit.

observe or monitor mo muna pero inform ob para madvise kung anong dapat gawin, take a rest din, wag masyado muna mag gagalaw or gumala

Hndi normal sissy. Ounta kana agad sa OB mo baka magearly labor ka pagdi mo sinabe.

salamat po sa advice. pero isang beses lng po hndi na po na ulit.

hinde sis pnta ospital agad

Not normal sis