Myoma 0.76cm

Sino po may myoma dito like me? Maliit lang naman po 0.76cm pero yun po ata nag cacause kung bakit nasakit puson madalas. Hindi naman super sakit tolerable naman pero parang magkakaron ng mens ung sakit nya. As per OB naman normal daw nasakit ang puson kasi lumalaki daw yung bahay bata. as long as di mag bleed or spotting, safe si baby.

2 Replies

maliit lang myoma mo kaya ok lang yun. monitor lang. tama naman si ob mo.. observe lang.

same case mi. kakatapus lang Ng transV ko kahapon At may Nakita small Myoma,