Birthday-Sick

Mga momny im back!! Bali nag kasaket baby ko dahil dun unusual lahat saken di ako sanay na may saket sya una dahil healthy and breastfeeding sya. Sa september 3 na bday nya and nakaset na yung birthday nya ang problem ko natrauma at napraning ako sa nangyare at dahil na ren sa delta virus sobrang naging oa ako sa baby ko dahil nag iisa sya. Nag dadalawang isip ako kung itutuloy ko pa yung birthday event na yun sakanya Tingen nyo po okay lang naman po na icancel ko lahat ng yun para mag ka peach of mind Ano po pede ipalit sa mismong bday nya. 2 years old na po sya

2 Replies

have a little celebration with your family or kahit kayo lang po ng mga kasama nyo sa bahay. Sa panahon ngayon mas mabuti na po nakakasigurado at mahalaga healthy ang pamilya ☺️

yes if you can cancel better.pwede nyo po itry virtual party.hope your LO feel better soon