Teen age mom

nag ask lang naman po ko kung sino po yung mga teenage mom kanina? i'm just worried kasi proud pa raw ako, since 17yrs. old and mag5months preggy na ko nakakadissapoint naman po talaga even mga parents ko na dissapoint den, pero habang tumatagal tanggap naman nila ako, lalo na kasi iisa lang ako anak. Ang sakit lang talaga na marami parin naghuhusga, kahit di nila alam yung story ko. happy lang ??

29 Replies

17 DIN AKO NABUNTIS SA ELDEST KO. AT SA MALING TAO. ALTHOUGH KINASAL KAMI PERO DI NAG WORK. I REGRET THE FACT NA SA MALING TAO AKO NAGPAKASAL. USO PA KASI NOON UNG IBABANGON ANG DIGNIDAD AT DANGAL ? PERO HINDI KO NAMAN PINAGSISIHAN NA PINANGANAK KO UNG DAUGHTER KO.. KAHIT 17 PALANG AKO NON NAGING RESPONSIBLE NANAY AKO. MALI TALAGA GINAWA KO. NASAKTAN AT DISAPPOINTED DIN MAGULANG KO . PERO HINDI NAMAN TUMIGIL ANG BUHAY KO EH. NAKAPAG WORK NAMAN AKO AT NATUSTUSAN BABY KO NON. UNTIL I MET THE RIGHT MAN AT THE AGE OF 25.. AND PREGNANT NOW SA AKING BUNSO.. OO MAY MGA BAGAY NA SANA DI NATEN GINAWA AT MGA WHAT IF TAYO SA BUHAY. PERO DI YAN KATAPUSAN NG BUHAY MO. BATA KAPA.. MARAMI KAPANG MARARATING AT MAPAPATUNAYAN. GAWIN MONG INSPIRATION AND MOTIVATION ANG ANAK MO. BE A GOOD MOTHER AND A GOOD EXAMPLE SA ANAK MO. BE STRONG. WAG KA PA AAPEKTO SA OPINION NG IBA. MAHALAGA YUNG ALAM MO SA SARILI MO KUNG SINO AT ANO KA.