Worried lang po as a first time mom.

Hello mommies tanong ko lang po kung normal lang ba yung pag sakit ng tyan while pregnant?mild lang naman po pero di talaga ko nakatulog last night.18weeks and 1 day preggy here.Thank you.

2 Replies

Basta di daw kasing sakit ng pag may mens, ok lang daw sabi ng OB ko. pero pag ung sobrang sakit na di na po normal. Bka mag pre term labor na kaya consult agad ky OB. Sakin dati nasakit din parang binabatak puson at tyan ko sa gabi. Baka nag stretch lang ung muscle kasi nalaki si baby. Wag ka masyado ma stress at matakot. Pray lang lagi momsh.

Ok lng yon