16weeks preggy

Pasagot po. Normal lang po ba na sumasakit yung private part? Pero di naman po tumatagal sakit. Since nag 2nd trimester po ako ganto na lalo nanpo pagkatapos umihi nangangalay talaga tas minsan naman pag nakahiga ako nagpapalit ng pwesto sumasakit din, pag nakaupo minsan tumutusok. 16weeks po akong buntis. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Reply

Same po sakin, mhie. Hehe. Parang normal lang naman po yun. Nag ask din ako sa mga ka work kong mother na, ganun daw po talaga yun. And kung talagang worried ka naman po, better ask po sa OB para sure na hindi rin because of infection ang pagsakit ng vajayjay hehe. 😊