Teen age mom

nag ask lang naman po ko kung sino po yung mga teenage mom kanina? i'm just worried kasi proud pa raw ako, since 17yrs. old and mag5months preggy na ko nakakadissapoint naman po talaga even mga parents ko na dissapoint den, pero habang tumatagal tanggap naman nila ako, lalo na kasi iisa lang ako anak. Ang sakit lang talaga na marami parin naghuhusga, kahit di nila alam yung story ko. happy lang ??

29 Replies

ganun talaga mommy madaming manghuhusga. im a teenage mom too 17yrs old ako nung nabuntis. hinayaan ko nalang kase alam kong mali naman talaga. ginawa ko nalang responsibility ko bilang mommy na ako and ganun din si hubby and thankful na rin ako dahil maayos na ang buhay namin at di kami umaasa sa parents namin bagkus kami pa ang tumutulong sakanila bawi lang sa mga panahon na down namin sila.