SSS

Nag apply po ako for SSS kanina and sabi di na daw po ako valid na makakuha ng maternity benefits kasi 4 months na ko. Ano po ginawa niyo?

18 Replies

Kelan po ba ang due date nyo? Kailangan may hulog po kasi kayo 3 months prior to your semester of contingency. Kung aug po kayo manganganak, may hulog sana yung jan to march nyo. Pwede po kayo mag file ng maternity 1 kahit na lagpas na po kayo ng 4 months. Ask nyo po kung ano po kulang sa inyo.