Pusod

Okay lang ba yung pusod ni baby? 1 month na siya pero di pa tuyo pusod niya. Meron parang something na nasa labas? Normal lang ba yan?

Pusod
11 Replies

hi po, ano pong nagpagaling sa pusod ng baby nyo? same case po kasi sa baby ko. ng antibiotic n sya tas ngaun ointment na mupirocin pero ganyan padin sya. Gumaling po ba ung sa baby nyo?

when it comes to pusod Ng mga babies, delicate Yan, dapat dry na sya ngaun if 1 month na sya.. I suggest to consult your pedia about this.

linisan nyu palagi mommy 70% alcohol at cotton buds para dali cyang matuyo..

pacheck nyo na po si baby sa pedia pra sure at mkaiwas po sa infection...

refine alcohol 3x a day para. matuyo. wag mo na dn bigkisan mommy

Kahit tanggal napo yung pusod patakan nyo parin po ng 70% alcohol

Lagyan paron ng alcohol mommy hnggang matuyo tlga

pacheck nyo po sa pedia para sure po momsh

Wag narin bigkisan pra makasingaw