Nafeel niyo na po ba yung pakiramdam na kapag sa side mo yung nag advice , lagi nalang di pakikinggan. Kasi yung gusto lang niya, yung kung ano lang sasabihin nung side niya yun lang dapat pakinggan. Lagi nalang kasi eh.

5 Replies

Yes, madami akong ganyang kakilala. Hihingi sila ng advice pero they really want to hear what they want, kumbaga parang affirmation ung hinihintay galing sayo. Pag iba ang sinabi mo, bale wala din sa kanila kasi hindi yun ang expected nila marinig.

8y ago

tama ka po jan. para lang nakipag usap ka sa hangin . di kasi napapansin sinasabi mo.

May time po na ganyan. Pero ang dapat ay may pag aagreehan kayo at magiging mutual yung decision na yun. Nakakasama ng loob kapag para binabalewala yung opinion mo.

aayy ako d pwede Yan mas susundin ko Yung mga ateh ko at parent ko na nka experience d dapat laging sa side nya lng.

thanks