Pagmamanas

Nafeel ko pong medyo tumaba yung daliri ko sa kamay at paa, start na po ba yun ng pagmamanas? Ano po ang pwedeng gawin or kainin para maiwasan ang pagmamanas? 17weeks preggy hr po☺️ thanks

2 Replies

Hindi ko po naranasan ang pagmamanas pero sabi po ng iba normal daw un kapag buntis mas mainam po pa check ka sa ob mo tska more water to drink wag po mga juices at soft drinks. Tsaka lakad lakad din at iwasan maligo sa gabi.

Iwas ka po sa maalat..

Related Articles