Pagmamanas ng paa.

Delikado po ba pagnagmamanas ang mga paa? Ano pong mabuting gawin mga mommies na nakaranas ng pagmamanas?

3 Replies

more water lang mi pag d n kaya itaas ang paa😁 aq pabalik balik ung manas sa paa ko.. pero maliit lang kasi sa tsinelas aq nakabase ei.. minsan masikip tas after ilang days lukuwag n naman sya.. basta aq more water then lalakad lakad pag nagisi g ng maaga😁 lately kasi umaga n tulog ko kaya tanghali n gising ko😁 ngayon chinachalenge ko sarili ko n dapat more rhan 2 litters a day ang maiinom ko😁😁

Inom ka po ng mdming water, pag hihiga ka make sure po na medyo nkataas paa. Sbe skin ng ob ko natural lng daw mamamanas ang buntis pero dpat nwawala din at wag aabot pti sa muka

elevate mo mga paa mo mami.