Pagmamanas

Hello po mga momshies! Gusto ko lang po sana magtanong, normal po ba yung pagmamanas after manganak? Nagmanas po kasi mga paa ko. Anu po ba yung pwedeng gawin?

7 Replies

Minanas din ako after cs napansin ko ang nagpawala sa manas ko is nagsuot ako medyas na sakto sa manas ng paa ko d ganon kaluwag d rin ganon ka sikip. Mga 1 week yata nawala pamamanas ng paa ko.

namanas din ako after manganak sguro sa dextross kasi nakahiga lang ako kaya sabi ng nurse sakin magkikilos daw ako ayon nawala nmn

5y ago

ahhh i taas mo nalang paa mo pag nakahiga ka :) mawawala din yan

Normal po. Yes taas mo lang sa pader ang legs mo at inom din maraming water.

Drink more water it may helps po to relieve manas

5y ago

Yes!..😁😁pwede nyo igoogle 😊

I-elevate u po legs u po..

Elevate your legs po

Lakad lakad lng po